รับวิจัยอาหารเสริมสูตรใหม่จากทีมวิจัยผู้เชี่ยวชาญ

3C Group เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอาหารเสริมระดับพรีเมียม และเป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมและสูตรอาหารเสริมที่ปลอดภัย เห็นผลและเป็นสูตรเฉพาะสำหรับแบรนด์ของคุณ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่มีคุณค่าและปลอดภัย โดยมีทั้งบริการรับวิจัยอาหารเสริมสูตรใหม่ หรือถ้าหากคุณมีสูตรอยู่แล้ว เรายังรับพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้วยเช่นกัน เพื่อให้สูตรอาหารเสริมของคุณมีประสิทธิภาพและตรงใจกลุ่มเป้าหมายของคุณมากที่สุด


ด้วยนวัตกรรมที่เหมาะสม จะส่งผลให้สินค้าของคุณมีความโดดเด่น และง่ายต่อการสร้างแบรนด์นอกจากนี้เรายังมีสูตรที่ได้รับการขึ้นทะเบียนสูตรอาหารเสริม รวมถึงยังสามารถปรับแต่งสูตรเพิ่มเติมตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้เรายังมีทีมให้คำปรึกษาในเรื่องการ
วิจัยสูตรอาหารเสริมจากเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ เรายังเป็นพาร์ทเนอร์กับโรงงานรับวิจัยอาหารเสริมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อาทิ ประเทศเกาหลีใต้และประเทศแคนาดา เพื่อรองรับการผลิตให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

เพราะการสร้างแบรนด์ให้มีความน่าเชื่อถือ เริ่มด้วยวัตถุดิบคุณภาพ

กว่า 40 ปีที่ 3C Group นำเข้าวัตถุดิบสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเสริม ยา และเครื่องดื่ม ทำให้เราเป็นหนึ่งในบริษัทรับวิจัยและพัฒนาอาหารเสริมที่มีประสบการณ์ในการคัดสรรวัตถุดิบ ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ เราจึงรู้แหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุด รวมถึงรู้ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการสั่งวัตถุดิบต่าง ๆ เพื่อมั่นใจว่าจะได้วัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ เพื่อนำมาใช้ในการพัฒนาสูตรและผลิตอาหารเสริม เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า 3C Group มุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างมืออาชีพ และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพสูงสู่สังคมไทย

นวัตกรรมในอาหารเสริม เรื่องสำคัญที่สร้างความโดดเด่นให้แบรนด์

นอกจากเรื่องวัตถุดิบที่ 3C Group มั่นใจว่าสามารถคัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาใช้ในการวิจัยสูตรอาหารเสริมแล้ว ด้วยศักยภาพของทีมวิจัยสูตรอาหารเสริม เรายังมาพร้อมกับบริการรับวิจัยอาหารเสริมสูตรใหม่ หรือจะเลือกใช้บริการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรับวิจัยอาหารเสริมนวัตกรรมใหม่จากเรา ทีมงานขอเราก็พร้อมช่วยคิดค้นสูตรที่เหมาะสม และช่วยให้คุณมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายอย่างที่คุณตั้งใจ

นวัตกรรมในอาหารเสริม เรื่องสำคัญที่สร้างความโดดเด่นให้แบรนด์

นอกจากเรื่องวัตถุดิบที่ 3C Group มั่นใจว่าสามารถคัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาใช้ในการวิจัยสูตรอาหารเสริมแล้ว ด้วยศักยภาพของทีมวิจัยสูตรอาหารเสริม เรายังมาพร้อมกับบริการรับวิจัยอาหารเสริมสูตรใหม่ หรือจะเลือกใช้บริการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรับวิจัยอาหารเสริมนวัตกรรมใหม่จากเรา ทีมงานขอเราก็พร้อมช่วยคิดค้นสูตรที่เหมาะสม และช่วยให้คุณมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายอย่างที่คุณตั้งใจ

GLOBAL PARTNERSHIP

3C Group มีพันธมิตรมากกว่า 20 บริษัททั่วโลก เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึง และได้เลือกใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าเดิมในการสร้างสรรค์สูตรอาหารเสริมที่เหมาะกับจุดประสงค์ของคุณมากยิ่งขึ้น เพราะ 3C Group มุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาบริการเพื่อเป็นหนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมอาหารเสริม ซึ่งเราพร้อมเป็นผู้รับพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมให้กับทุกแบรนด์ด้วยความตั้งใจและเต็มที่กับทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยองค์ความรู้และความสามารถจากทีมวิจัยระดับโลกซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ของเรา

ทีมวิจัยระดับโลกของ 3C Group

3C Group ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1980 ด้วยเภสัชกรซึ่งมีประสบการณ์ในวงการอาหารเสริมมานานกว่า 20 ปี และเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหลากหลายแบรนด์อาหารเสริมในตลาด เรามีทีมงานวิจัยอาหารเสริมผู้เชี่ยวชาญที่ประกอบไปด้วยเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ซึ่งทำงานร่วมกันคิดสูตรอาหารเสริมที่เห็นผลจริงและปลอดภัย โดยการมองหาวิธีผสมผสานองค์ความรู้และความหลากหลายของนวัตกรรมให้เกิดความลงตัวที่สุด โดยทีมวิจัยสูตรอาหารเสริมของเราจะคิดค้นสูตรที่มีความโดดเด่นและปลอดภัย พร้อมทั้งยังมีการค้นคว้าหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเป็นมีประโยชน์ต่อการพัฒนาสูตรให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
Mr Jean-Marc Parry

R&D Director of Kalys

Mr David Mharakurwa

Sales Director – APAC & MEA Of Clasado Bioscience

Dr Frederic Narbel 

Vice President of B2B Sales Of Clasado Bioscience

Mss. Silvia Castegnaro

Product manager Synbalance

Mr. Jean-Yves Bruxer

Axialys Asia-Pacific Representative

Mr. Vivek Tapuriah

Vice President & Global Business Head, Human Health Business Natural Remedies

Mr. Joshua Park

Director of the Oversea sales Naturalendo

Mr. David Choi

CEO & President Nissi Nature

Michael Yongwook Lee

CEO & CTO of NaturalendoTech Co. Ltd.

Dr. Bjørn Kristiansen

CEO / GlycaNova

Dr. Michael Lelah, Ph.D.

Chief Science Officer / NutriScience Innovations, LLC

เพราะสูตรอาหารเสริม คือหัวใจของความสำเร็จ

เพราะเราเข้าใจดีว่าสูตรที่โดดเด่นนั้นจะต้องประกอบไปด้วยวัตถุดิบชั้นดี และนวัตกรรม ซึ่งมีความสำคัญมากต่อการวิจัยสูตรอาหารเสริม เพื่อให้ได้สูตรที่ดีที่สุด ที่ 3C Group เรามีผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ในการเลือกวัตถุดิบอาหารเสริมและสารสกัดอาหารเสริม เพราะวัตถุดิบอาหารเสริมและสารสกัดอาหารเสริมแต่ละชนิดมีความแตกต่างกัน จึงต้องใช้ผู้ที่มีความรู้และเชี่ยวชาญในการเลือกวัตถุดิบที่เหมาะสม เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีประโยชน์และมีคุณภาพมากที่สุด   

เพราะการสร้างสูตรอาหารเสริมคือหัวใจสำคัญของการสร้างแบรนด์ที่จะส่งผลในระยะยาว การมีทีมวิจัย ที่จะช่วยค้นคว้าทั้งในเรื่องวัตถุดิบ และนวัตกรรมที่ทันสมัยจะช่วยเสริมให้การทำธุรกิจของคุณเติบโตอย่างยั่งยืน ที่ 3C Group จะทำให้คุณมั่นใจว่า เราจะช่วยให้คุณสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพ ตรงใจกลุ่มเป้าหมายอย่างปลอดภัย และมีคุณภาพได้อย่างแน่นอน

สนใจวัตถุดิบหรือคิดค้นสูตร

+662-033-0555 #601-604

Line OA: @3cnutra