ทำไม นวัตกรรมถึงมีความสำคัญมาก

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้วยการเติบโตที่รวดเร็วของตลาดอาหารเสริมที่นับวันจะยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่เพียงแต่แค่กฏหมาย และวิทยาศาสตร์ เท่านั้น แต่ยังหมายถึงความคาดหวังของผู้บริโภคอีกด้วย การค้นหาให้ได้มาซึ่งนวัตกรรมที่แตกต่าง นับเป็นความท้าทาย ที่เราต้องพิชิตให้ได้ 3C Group ขอเสนอวัตถุดิบอาหารเสริมที่ เป็นแบรนด์เฉพาะ มีสูตรการผสมผสานที่แตกต่าง ให้ได้ประสิทธิภาพที่ชัดเจนและปลอดภัย มีงานวิจัยรองรับ หลายตัว ได้รับรางวัล สิทธิบัตร และ3C Groupเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว จึงเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการความแตกต่าง ความน่าเชื่อถือ และขับเคลื่อนไปข้างหน้าด้วยนวัตกรรม

อาหารเสริมที่ดี ต้องผลิตจากนวัตกรรมอาหารเสริมที่ปลอดภัย

ด้วยการเติบโตที่รวดเร็วของตลาดอาหารเสริมที่มีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆ การที่จะทำให้แบรนด์นำหน้าคู่แข่งที่มีอยู่มากมายในท้องตลาด จะต้องอาศัยหลากหลายองค์ประกอบด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในวิธีที่จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีความแตกต่างจากคู่แข่ง คือการเลือกใช้นวัตกรรมอาหารเสริมเฉพาะด้านเข้ามาใช้ในกระบวนการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยในเรื่องของสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพสำหรับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพผู้สูงอายุ นวัตกรรมอาหารเสริมบำรุงข้อเข่า ตับ หรือนวัตกรรมอาหารเสริมบำรุงผิวก็ตาม

เมื่อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของเรามีความโดดเด่น ทั้งในเรื่องของคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและการผลิตก็ยิ่งทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณเป็นที่ยอมรับมากขึ้น ยิ่งในยุคที่ความคาดหวังของผู้บริโภคมีสูงขึ้น ยิ่งทำให้ 3C Group ไม่เพียงแต่ค้นหานวัตกรรมด้านอาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพ ถูกกฏหมายและถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์เท่านั้น แต่เรายังวิจัยและพัฒนาสูตรเพื่อความแตกต่าง จนได้นวัตกรรมที่เหมาะกับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังมีผลงานวิจัยรองรับ ได้รับรางวัล สิทธิบัตรมากมาย และเป็นลิขสิทธิ์ของ 3C Group โดยเฉพาะ และเรายังเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว เพื่อสร้างให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีความโดดเด่นและน่าเชื่อถือ เป็นตัวจริงในเรื่องด้านอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ขับเคลื่อนคุณภาพของผลิตภัณฑ์กับนวัตกรรมที่ล้ำสมัยและปลอดภัยไปพร้อมๆ กัน

เพราะเราให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอน

3C Group เป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบอาหารเสริมเจ้าใหญ่ระดับประเทศ มีนวัตกรรมอาหารเสริมที่ได้รับ Clinical Trial และรางวัลการันตีด้วยสิทธิบัตรมากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแบรนด์อย่างรอบด้าน รวมทั้งยังมีกระบวนการขนส่งและจัดเก็บวัตถุดิบเพื่อคงประสิทธิภาพของวัตถุดิบเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยมตลอด จนกระบวนการผลิต เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าเราเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด ด้วยทีมจัดซื้อที่มีความเชี่ยวชาญ รู้จักแหล่งวัตถุดิบและช่วงเวลาที่ควรซื้อวัตถุดิบต่างๆ เป็นอย่างดี ซึ่ง Key Ingredients ของ 3C Group ที่มีความโดดเด่นและได้รับการยอมรับนั้นได้แก่

  • คอลลาเจน

   NISSI Collagen ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ควบคุมคุณภาพด้วยมาตรฐานยุโรป
   UMI Collagen ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Enzymatic ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ยืนยันด้วย 3 Certificates ได้แก่ EU, BAP, ASC
   AQUA COLLA เป็นคอลลาเจนลักษณะพิเศษที่โดดเด่น มี AMINO ACID CONTENT สูงถึง 96.2% ผลิตด้วยนวัตกรรม Hydrolyzed Collagen ที่นำไปผลิตและพัฒนานวัตกรรมอาหารเสริมบำรุงข้อเข่าได้ ถูกนำไปพัฒนาเป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพผู้สูงอายุมากมาย

  • Super fruit

   สารสกัดจาก Acai Berry พบในอเมริกากลางและอเมริกาใต้ แถบแม่น้ำแอมะซอน ซึ่งถูกนำมาผ่านกระบวนการทำแห้งกับกรรมวิธี Freeze Dried ด้วยอุณหภูมิต่ำ ทำให้ได้สารสกัดจากผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารแอนโทไซยานินมากกว่าในองุ่นแดงถึง 33 เท่า สามารถต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน และลดการอักเสบในร่างกายได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมอาหารเสริมบำรุงผิวที่ให้คุณค่าสูง

  • Beta Glucan

   นวัตกรรมสำหรับผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันด้วยการนำ Beta Glucan (เบต้ากลูแคน) มาผ่านกระบวนการของ Immuna นวัตกรรมวัตถุดิบอาหารเสริมจากนอร์เวย์ ที่ช่วยเสริมคุณภาพและประสิทธิภาพของ Beta Glucan ให้สูงขึ้นอีกขั้น กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายในอัตราการใช้เพียงแค่ 1 มิลลิกรัมต่อวันเท่านั้น

  • KioGlucan

   สุดยอดนวัตกรรมอาหารเสริมจากเบลเยียม ช่วยฟื้นฟูความสะอาดในลำไส้ ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นอาการความผิดปกติของลำไส้และระบบ ทางเดินอาหารดีขึ้นเมื่อรับประทานต่อเนื่องอย่างน้อย 10 วัน ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งลำไส้ ช่วยขัดขวางการดูดซึมไขมันและคอเลสเตอรอล

  • Kionutrime Bloc

   สารสกัดไบโอโพลิเมอร์จากพืช ถือว่าเป็นสุดยอดแห่งนวัตกรรมดักจับไขมันจากประเทศเบลเยียม ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพในการดักจับไขมันจากสถาบันวิจัยชั้นนำ ด้วยเทคนิค SHIME test ว่าสามารถดักจับไขมันได้ถึง 34 % และยังมีประสิทธิภาพในการดักจับไขมันได้ถึง 800 เท่าของน้ำหนักตัว

  • Kionutrime SLM

   หนึ่งในสุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยลดไขมัน เพื่อควบคุมรูปร่าง โดยมีส่วนประกอบหลักเป็นสารไบโอโพลิเมอร์จากพืช (non-animal chitosan) ซึ่งเป็นสุดยอดแห่งนวัตกรรมดักจับไขมันที่คิดค้นโดยประเทศเบลเยี่ยม และสารสกัดคาเฟอีนธรรมชาติจากชาเขียว จึงช่วยเร่งระบบเผาผลาญในร่างกาย

  • Innova Tea

   สารสกัดจากชาเขียวจากธรรมชาติ (Camellia sinensis) 100% ชนิด Non-GMO ที่ปลูกโดยปราศจากการใช้ยาปราบศัตรูพืช มีความบริสุทธิ์สูง นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความอดทน ลดอาการเหนื่อยล้า สามารถนำไปเตรียมเป็นผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายรูปแบบ

มั่นใจมากกว่าด้วยบริการที่ครบวงจร

นอกจากวัตถุดิบที่ 3C Group คัดเลือกมาเป็นอย่างดีจากทีมผู้เชี่ยวชาญ ยังมีการพัฒนาสูตรอาหารเสริมที่ให้ผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว 3C Group ก็ยังมีบริการให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบเกี่ยวกับการทำแบรนด์อาหารเสริม ไม่ว่าคุณจะต้องการผลิตอาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุ หรือมองหานวัตกรรมอาหารเสริมโปรตีนต่าง ๆ เรามั่นใจว่าจะช่วยให้คุณค้นพบสิ่งที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จ ลูกค้าพึงพอใจอีกด้วย เพราะสิ่งเหล่านี้จะแสดงให้เห็นว่า 3C Group คือมืออาชีพในด้านธุรกิจอาหารเสริมอย่างแท้จริง