Livox
การผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ในการดูแลสุขภาพตับ

จุดเด่นของ Livox

• รวมสุดยอดสารสกัดจาก ผักผลไม้ และสมุนไพรกว่า 20 ชนิด มากด้วยสารอาหาร NTURAL POLYPHENOLS, BIOFLAVONOIDS, NATURAL ANTIOXIDANTS, VITAMINS, MINERALS, BIOFIBERS เพียงหนึ่งเดียวที่ผลิตและนำเข้าจากเกาหลี
• ประสิทธิภาพเหนือกว่าแบรนด์ชั้นนำ (TOP 5) ในเกาหลี
• การันตีคุณภาพด้วยรางวัล ALCOHOL KILLER, CHOLESTEROL LOWER
Livox มีการคัดสรรสารอาหารในการบำรุงสุขภาพตับ โดยมีส่วนผสมของผัก ผลไม้ ได้แก่ Goji Citrus Dandelion และ Choline คัดสรรเพื่อเป็นสารอาหารในการบำรุงสุขภาพตับโดยเฉพาะ มีงานวิจัยพบว่า Livox สามารถกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ในตับ Aldehyde dehydrogenase (ALDH) ที่ทำหน้าที่ในการขจัดสารพิษออกจากกระแสเลือดได้
และพบว่ามีกลไกการจำกัดสารพิษของLivox สามารถกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ ALDH ที่ช่วยในการขจัดสารพิษออกจากตับได้เพิ่มขึ้น 33 %
โดยมีการทดลองในสัตว์ทดลองเพื่อเปรียบเทียบเซลล์ของหนูสุขภาพดี (กลุ่มควบคุม) และเซลล์ตับของหนูที่เกิดภาวะไขมันพอกตับจากกระตุ้นด้วยสารเอทานอล จากภาพจะพบว่ามีความแตกต่างกัน แต่เมื่อเซลล์ตับของหนูถูกกระตุ้นด้วยสารเอทานอล และ ได้รับ Livox จะเห็นได้ชัดว่าภาพเซลล์ตับจะมีภาพเซลล์ที่ใกล้คียงกับเซลล์ของหนูสุขภาพดี
นอกจากนี้ Livox ยังการันตีด้วยรางวัล Seoul International Invention Fair (Gold Prize) for Liver detoxification หรือลดความเป็นพิษในตับปี 2009 2011 และ 2012 อีกด้วย

สนใจติดต่อทีมขาย 3C

@LINE OA
ในปัจจุบันการดื่มแอลกอฮอล์เป็นเรื่องปกติ หรือแทบจะเป็นวัฒนธรรมของทั่วโลกไปแล้ว โดยสังเกตจากในประเทศไทย คนไทยจะดื่มแอลกอฮอล์ทุกเทศกาล หลังเลิกงาน คุยงาน หรือไม่ว่าจะฉลองวันสำคัญ วันผ่อนคลาย หรือแม้แต่เจอเรื่องเศร้ามาทุกอย่างก็จะจบลงด้วยการดื่ม และการดื่มก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพไม่ว่าจะเป็นอาการแฮงค์หลังดื่มหรือส่งผลเสียต่อตับในระยะยาว
อาการแฮงค์หลังดื่ม คืออะไร
• อาการมึนงง
• ปวดหัว
• คลื่นไส้
• อาเจียนหลังดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป
ทั้งนี้ทาง 3C Group ไม่ได้ส่งเสริมให้ทุกคนดื่มแอลกอฮอล์ เพราะการไม่ดื่มแอลกอฮอล์จะเป็นผลดีต่อสุขภาพของทุกคนมากกว่าอยู่แล้ว แต่สำหรับนักดื่มที่ดื่มเป็นประจำอยู่แล้ว 3C Group เราเข้าใจและยังคงเห็นถึงความสำคัญสุขภาพของทุกคนอยู่เสมอ เราจึงคิดค้นและคัดสรรวัตถุดิบจากสารสกัดที่มีคุณภาพอย่าง Livox ขึ้นมา
อ้างอิง
https://www.ssoratana.com/index.php?page=article-view-detail&id=13
https://www.nakornthon.com/article/detail/%E0%B8%A0%E0%