รับผลิตอาหารเสริมรูปแบบต่างๆ

สร้างสรรค์โดยพันธมิตรระดับโลก

ด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการอาหารเสริมที่มีมาตั้งแต่ปี 1980 กลุ่มบริษัท 3C Group มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการผลิตสินค้าสู่ท้องตลาด ด้วยความเชี่ยวชาญและการทำวิจัยที่เข้มข้น เราจึงมีพันธมิตรกับบริษัทที่มีชื่อเสียงในด้านวัตถุดิบที่นำมาใช้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากหลายประเทศ เพื่อเสริมศักยภาพในการผลิตอาหารเสริม ด้านเสริมภูมิต้านทาน ความงาม และสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อใช้ในกระบวนการผลิตที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุดอยู่เสมอ ซึ่งเรามีการบริการอย่างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นการรับผลิตคอลลาเจนเยลลี่ อาหารเสริมดีท็อก ไปจนถึงการดูแลสุขภาพด้วยอาหารเสริม ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับโลกที่เราได้คัดสรรมาอย่างดี

ด้วยพันธมิตรชั้นนำกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ทั้งโรงงานรับผลิตอาหารเสริมจากประเทศเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น แคนาดา สหรัฐอเมริกา ที่ได้มาตรฐานการผลิตอย่าง GMP, ISO เป็นต้น โดยพันธมิตรที่เป็นโรงงานผลิตไฟเบอร์และอาหารเสริมของเรานั้นมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มี Clinical Trial หรือการวิจัยทางคลินิก รวมถึงมีรางวัลการันตีพร้อมสิทธิบัตรจากประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประเทศเกาหลีใต้ นอร์เวย์ ฝรั่งเศส เบลเยียม เป็นต้น ทำให้เราเข้าถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นนำได้อย่างไร้ขีดจำกัด

บริการรับผลิตอาหารเสริม

การพัฒนาอาหารเสริมระดับพรีเมียม คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ ที่ 3C Group เรารับผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการรับผลิตอาหารเสริมภูมิต้านทาน ดีท็อก ข้อเข่าเพื่อเสริมสุขภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับความงาม ในรูปแบบของ ODM Service (Original Design Manufacturer) ที่ให้บริการแบบครบวงจร ทั้งบริการด้านคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตร รวมถึงบริการด้านผลิตสินค้าสำเร็จรูป (FG.) โดยทีมผู้เชี่ยวชาญทั้งเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์จากทีม R&D ที่มีความสามารถในการพัฒนาอาหารเสริม โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นหัวใจสำคัญ

รูปแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

3C Group มีรูปแบบผลิตอาหารเสริมที่น่าสนใจรับผลิตอาหารเสริมแบบ Jelly ผงชงดื่ม Softgel กระป๋อง แคปซูล ซองกรอกปาก เม็ดเคี้ยว เม็ดฟองฟู่ ฯลฯ เพื่อสร้างความแตกต่างและจุดขายให้กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณ ซึ่งการผลิตอาหารเสริมในรูปแบบต่างๆ จะมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่แตกต่างกันออกไป ทำให้การผลิตอาหารเสริมนั้นได้คุณประโยชน์ และเห็นผลได้จริง ไม่ว่าจะเป็น Innovation Dosage Form หรือ General Dosage Form ก็ตาม

นวัตกรรมอาหารเสริมในรูปแบบต่างๆ

3C Group เล็งเห็นถึงความสำคัญในการผลิตและพัฒนานวัตกรรมรูปแบบของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมให้ร่างกายของผู้บริโภคสามารถดูดซึมไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เกิด Innovative Dosage ใหม่ๆ ขึ้นมา และเรายังมีบริการรับผลิตผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ Jelly Strip, Energy Gel, Vegetables Capsule, Power Drink Shot, Oral Shot, การรับผลิตอาหารเสริมเจลลี่ Softgel และแบบซองกรอกปาก เพื่อเป็นการนำเสนอนวัตกรรมด้านการผลิตอาหารเสริมแบบใหม่ๆ ที่สอดคล้องกับตลาดในปัจจุบันที่ทั้งสะดวก กินง่าย แถมยังสามารถกักเก็บสารอาหารสำคัญไว้อย่างดีเยี่ยม เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภค และยังช่วยขับเคลื่อนให้แบรนด์ของคุณ ได้รับความพึงพอใจจากผู้บริโภคมากที่สุดด้วย

รูปแบบอาหารเสริมทั่วไป

นอกจากนี้แล้ว ยังมีรูปแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทั่วไปที่ 3C Group รับผลิตนั้นมีทั้งผลิตภัณฑ์แบบเม็ด ซองกรอกปาก แบบผงชงดื่ม และแบบแคปซูล เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมของคุณ

นวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อประสิทธิผลชั้นเยี่ยม

เราใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดของการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็นการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม การคิดค้นและพัฒนาสูตรที่ผ่านการวิจัยมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้สูตรอาหารเสริมที่ตอบโจทย์และตรงกับความต้องการของผู้บริโภค อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีในการผลิตเฉพาะทางที่มีความเหมาะสมกับแต่ละรูปแบบและประเภทของอาหารเสริม เพื่อให้ได้สูตรที่ได้ผลลัพธ์จริง มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูงสุด

สร้างสรรค์โดยพันธมิตรระดับโลก

3C Group เราสรรหาโรงงานผลิตที่มีคุณภาพ และหน้าเชื่อถือระดับโลกมาให้ท่านได้ผลิตรูปแบบการบรรจุสารสำคัญ ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากลจากประเทศเกาหลีใต้ และแคนนาดา

ปรึกษาเรื่องการผลิตอาหารเสริม หรือพัฒนาสูตรอาหารเสริม