Innovative Fiber Patent Unique & Innovative Fiber Complex Beta-Glucan & Chitosan

ประโยชน์ที่สำคัญ (Key benefits)

• ดูแลสุภาพระบบทางเดินอาหาร ได้แก่ บรรเทาอาการท้องผูก บรรเทาอาการของโรคโรคลำไส้แปรปรวน หรือ ไอบีเอส (IBS) บรรเทาอาการของกรดไหลย้อน
• ลดระดับ LDL ในเลือด
• เสริมภูมิต้านทาน

การนำไปใช้และปริมาณที่แนะนำ ( Application / Dosage )

• Tablet /Capsule : 375 – 750 mg. Sachet / Drink : 750 mg – 1.5 g
KioGlucan นวัตกรรม novel prebiotic เพื่อดูแลสุขภาพของทางเดินอาหารอย่างครบทั้งระบบ เมื่อรับประทานเข้าไปในกระเพราะจะเสริมสร้างชั้นเยื่อเมือกในกระเพาะอาหารและมีความสามารถในการการอุ้มน้ำ และเพิ่มมวลอุจระจึงช่วยให้อุจาระมีความนิ่มและสามารถเคลื่อนตัวได้ดี และคุณสมบัติที่สำคัญ คือ Low Gass Production ทำให้เมื่อรับประทานเข้าไปไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด
งานวิจัยที่ศึกษาในระดับ Clinical study โดยมีการศึกษาคุณสมบัติของ KioGlucanในการดูแล โรคลำไส้แปรปรวน หรือ ไอบีเอส (IBS) ( IBS ) ในผู้ที่มีน้ำหนักเกิน พบว่ากลุ่มที่ได้รับประทาน KioGlucan ในเวลา10 วันอาการปวดท้อง ,ท้องอืด , ผายลม ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
นอกจาก KioGlucan จะช่วยปรับปรุงระบบทางเดินอาหารแล้ว พบว่ามีงานวิจัยที่ศึกษาคุณสมบัติของ KioGlucan ก็ยังสามารถช่วยลดระดับ LDL ในเลือดจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีคอเลสเตอรอลสูงอีกด้วย

สนใจติดต่อทีมขาย 3C

@LINE OA
เตือนบุฟเฟ่ต์ เสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้
พบข้อมูลที่น่าสนใจอันดับหนึ่งของอาหารนอกบ้านที่ได้รับความนิยัมในการรับประทานการรับประทานคือ บุฟเฟ่ต์ หมูกระทะ – บุเฟเฟต์ คิดเป็นร้อยละ 62.75 ของกลุ่มสำรวจ ซึ่งปฎิเสธไม่ได้เลยว่าการเลือกรับประทานบุฟเฟ่ต์จัดเป็นของชอบใครหลายๆคน เนื่องจากได้รับประทานร่วมกันกับครอบครัว คนรัก และเพื่อนๆ ในโอกาสสำคัญต่างๆ เพื่อพบปะสังสรรค์ ยิ่งเป็นการสร้างความอร่อยให้กับมื้ออาหารไม่น้อย แต่การรับประทานปริมาณมากจนเกินไป ก็ส่งผลร้ายกับระบบทางเดินอาหารได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากบุฟเฟต์มักมีอาหารแปรรูปและเนื้อสัตว์ที่ย่อยยาก
โรคลำไส้ใหญ่ติด1ใน3โรคฮิตที่ทำให้คนไทยเสียชีวิตมากกว่า 6,000 รายต่อปี แม้ส่วนใหญ่จะมีอายุเกิน 50 แต่ก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้กับวัยอื่นๆด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งหนึ่งในสาเหตุนั้นก็คือ การเลือกรับประทานอาหารที่ไม่ถูกต้อง ดังนั้นจึงควรที่จะเลือกรับประทานอาการอย่างระมัดระวัง โดยเลือกทานอาหารที่สะอาดถูกหลักอนามัย เลี่ยงการทานเนื้อสัตว์ เช่น เนื้อ หมู วัว ที่ย่อยยากในปริมาณที่มากเกินไป ขาดอาหารที่มีกากและใย เสี่ยงต่ออาการท้องผูก และ เนื้อสัตว์ที่มีลักษณะไหม้เกรียม โดยเฉพาะอาหารแปรรูปต่างๆ ที่เราพบเจอได้ในการรับประทานบุฟเฟต์ ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยเสี่ยงที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้

สังเกตุสัญญาณอันตรายโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่

• ถ่ายอุจาระผิดปกติ มีอาการท้องผูกสลับท้องเสีย
• ถ่ายอุจจาระบ่อยและไม่สุด
• อุจจาระขนาดเล็กลงและมีเลือดปน
• ปวดท้อง แน่นท้อง ท้องอืด จุกเสียด

หากพบอาการผิดปกติดังกล่าวควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับการวินิฉัยโรคโดยด่วน

สำหรับการดูแลระบบทางเดินอาหารในชีวิตประจำวัน หากรู้สึกว่าไม่เพียงพอ การเลือกรับประทานอาหารเสริมบางชนิด ที่มีส่วนช่วยในการดูแลระบบทางเดิน แต่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานการรับรองความปลอดภัย ซึ่ง 3C Group เราเป็นบริษัทที่นำเข้าวัตถุดิบและศึกษาวิจัยเพื่อพัฒนา โดยคัดสรรวัตถุดิบและนวัตกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจดูแลสุขภาพอยู่โดยคำนึงถึงคุณภาพของวัตถุดิบและความปลอดภัย 3C Group พร้อมที่จะสนับสนุนและยืนเคียงข้างลูกค้าเพื่อให้คำปรึกษาเกี่ยวกับวัตถุดิบและแนวทางการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพตอบลูกค้าของเราเสมอ