Innovative Fiber Patent Unique & Innovative Fiber Complex Beta-Glucan & Chitosan

ประโยชน์ที่สำคัญ (Key benefits)

• ดูแลสุภาพระบบทางเดินอาหาร ได้แก่ บรรเทาอาการท้องผูก บรรเทาอาการของโรคโรคลำไส้แปรปรวน หรือ ไอบีเอส (IBS) บรรเทาอาการของกรดไหลย้อน
• ลดระดับ LDL ในเลือด
• เสริมภูมิต้านทาน

การนำไปใช้และปริมาณที่แนะนำ ( Application / Dosage )

• Tablet /Capsule : 375 – 750 mg. Sachet / Drink : 750 mg – 1.5 g
KioGlucan นวัตกรรม novel prebiotic เพื่อดูแลสุขภาพของทางเดินอาหารอย่างครบทั้งระบบ เมื่อรับประทานเข้าไปในกระเพราะจะเสริมสร้างชั้นเยื่อเมือกในกระเพาะอาหารและมีความสามารถในการการอุ้มน้ำ และเพิ่มมวลอุจระจึงช่วยให้อุจาระมีความนิ่มและสามารถเคลื่อนตัวได้ดี และคุณสมบัติที่สำคัญ คือ Low Gass Production ทำให้เมื่อรับประทานเข้าไปไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด
งานวิจัยที่ศึกษาในระดับ Clinical study โดยมีการศึกษาคุณสมบัติของ KioGlucanในการดูแล โรคลำไส้แปรปรวน หรือ ไอบีเอส (IBS) ( IBS ) ในผู้ที่มีน้ำหนักเกิน พบว่ากลุ่มที่ได้รับประทาน KioGlucan ในเวลา10 วันอาการปวดท้อง ,ท้องอืด , ผายลม ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
นอกจาก KioGlucan จะช่วยปรับปรุงระบบทางเดินอาหารแล้ว พบว่ามีงานวิจัยที่ศึกษาคุณสมบัติของ KioGlucan ก็ยังสามารถช่วยลดระดับ LDL ในเลือดจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีคอเลสเตอรอลสูงอีกด้วย

สนใจติดต่อทีมขาย 3C

@LINE OA

โรคลำไส้แปรปรวน (IBS ) โรคฮิตคนทำงาน

โรคไอบีเอส (IBS) ย่อมาจาก Irritable Bowel Syndrome หรือ โรคลำไส้แปรปรวน เป็นการทำงานที่ผิดปกติของลำไส้ ซึ่งจะมีอาการสำคัญหลักๆ คือ มีการขับถ่ายผิดปกติ (ท้องเสีย , ท้องผูก) และ มีอาการปวดท้องร่วมด้วย ในบางรายพบอาการแน่นท้อง ท้องอืด โดยจะมีอาการติดต่อกันนานถึง 6 เดือน แม้ไม่ใช่อาการที่ร้ายแรง แต่ส่งผลให้รบกวนการใช้ชีวิตประจำวันได้

ปัจจัยที่นำมาสู่อาการลำไส้แปรปรวนได้

• การบีบตัวของลำไส้ผิดปกติ อาจเป็นไปได้ทั้ง ช้ากว่าปกติ ทำให้ท้องผูก หรือเร็วกว่าปกติ ทำให้ท้องเสีย ซึ่งเป็นผลจากการหลั่งสารหรือฮอร์โมนบางชนิดที่ผิดปกติไป
• ระบบประสาทที่ผนังลำไส้ไวต่อสิ่งเร้าหรือสิ่งกระตุ้นมากกว่าปกติ เช่น อาการเครียด และ อาหารบางชนิด
ดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อเกิดภาวะลำไส้แปรปรวน
ในทางการแพทย์มีการรักษาโดยการใช้ยารักษาตามอาการของโรคเพื่อช่วยบรรเทาอาการที่เกิดขึ้น ซึ่งการรักษาจะช่วยทำให้อาการที่เกิดขึ้นสงบได้แต่ยังมีโอกาสกลับมาเป็นซ้ำได้อีกหากมีปัจจัยกระตุ้น ดังนั้นควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมร่วมด้วย เช่นการหากิจกรรมที่ผ่อนคลายความเครียด หมั่นออกกำลังกายมากขึ้นและ ปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหารเลือกทานอาหารที่สะอาดและถูกหลักโภชนาการเลี่ยงอาหารที่ย่อยยากเน้นผักผลไม้ที่มีกากใยอาหารที่ช่วยเสริมสร้างระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น
หากดูแลระบบทางเดินอาหารในชีวิตประจำวันโดยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแล้วแต่ยังรู้สึกว่าไม่เพียงพอ การเลือกรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนช่วยในการดูแลระบบทางเดินอาหารก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่ง 3C Group เราเป็นบริษัทที่นำเข้าวัตถุดิบและศึกษาวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใช้นวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้วัตถุดิบเพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจดูแลสุขภาพทางเดินอาหารอย่าง
ผลิตภัณฑ์ KioGlucan นวัตกรรม novel prebiotic เพื่อดูแลสุขภาพของทางเดินอาหารอย่างครบทั้งระบบ โดยคำนึงถึงคุณภาพและความปลอดภัย 3C Group พร้อมที่จะสนับสนุนและยืนเคียงข้างลูกค้าเพื่อให้คำปรึกษาเกี่ยวกับวัตถุดิบและแนวทางการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพตอบลูกค้าของเราเสมอ