สารสกัดจากธรรมชาติ สู่การดูแลสุขภาพผิวระดับยีน ชะลอการหดสั้นของเทโลเมียร์ และ กระตุ้นยีนชะลอความชรา “Sirtuins” พร้อมต้านออกซิเดชั่นที่ระดับไมโตคอนเดีย ช่วยคืนความยืดหยุ่นและความกระจ่างใสให้แก่ผิว

ประโยชน์ที่สำคัญ (Key benefits)

• เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
• ลดผิวหยาบกระด้าง
• ลดริ้วรอย รอยย่น
• เพิ่มความกระจ่างของสีผิว
• เพิ่มการไหลเวียนเลือด

การนำไปใช้และปริมาณที่แนะนำ ( Application / Dosage )

• Recommend dose : 621 mg. /day
• Application : Tablet /Capsule

3c เราคิดค้นสูตรที่จะชะลอความชราด้วยกลไก Sirtuins stimulation และ ชะลอการหดสั้นของเทโลเมียร์ ด้วยวัถุดิบทีถูกคัดสรรคุณภาพและได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยสารธรรมชาติมากถึง 4 ชนิด

1. Triterpenes จาก C. asiatica
ผลการศึกษาในหลอดทดลอง พบว่าสารไตรเทอร์ปีนส์ที่ สกัดได้จาก C. asiatica แสดงฤทธิ์กระตุ้น เอ็นไซม์เทโลเมอเรสที่ช่วยชะลอการหดสั้นของเทโลเมียร์ ได้สูงกว่ากลุ่มควบคุม ถึง 8.8 เท่า แม้ใช้ความเข้มข้นต่ำเพียง 0.02 µg/mLเท่านั้น
2. Astragaloside IV จาก Astragalus
3. Resveratrol จาก Grape skin
4. Resveratrol จาก Pomegranate
จากผลงานวิจัยของดร.เดวิด ซินแคลร์ ศาสตราจารย์ด้านพันธุกรรมศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เผยว่า สาร Resveratrol จะเข้าไปทำงาน กับ โปรตีน Sirtuins ซึ่งเป็นเอนไซม์ชะลอวัยที่มีอยู่ตามธรรมชาติของมนุษย์ เอนไซม์ตัวนี้อีกทั้งยังขัดขวางโรคภัยที่มาพร้อมวัยของมนุษย์ และมีส่วนช่วยชะลอวัยให้ ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ และทำให้อายุขัยยืนยาวขึ้น
ดังนั้นสารสกัดที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานของ Sirtuins คือ สาร Resveratrol และ จากงานวิจัยที่มีการทดสอบประสิทธิภาพของ Resveratrol ต่อการทำงานของ Sirtuins พบว่าเมื่อระดับ Resveratrol เพิ่มขึ้น ระดับการทำงานของ Sirtuinsก็เพิ่มขึ้นด้วย
แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่า Resveratrol จะกระตุ้นการทำงานของ Sirtuins ได้ แต่ความสามารถในการเข้าถึงภายในเซลล์ยากมากเนื่องจาการดูดซึมได้ไม่ดี และ ด้วยข้อจำกัดนี้เองทาง 3C จึงคิดค้นวิธีที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์เกิดประโยชน์กับผู้บริโภคมากที่สุด ด้วยนวัตกรรม RESV BIO MATRIX ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูซึม Resveratrol ในเลือดให้สูงขึ้นถึง 15 เท่า ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะสามารถเห็นผลและดูซึมดีว่าสาร Resveratrol ทั่วไป

สำหรับท่านที่สนใจรับชม Full VDO
👍Mark Trend 👍Pain Point👍Product Key Benefit👍Product Unique Point👍Product Research👍Physical Appearance👍Product in the Market👍Summary

สนใจติดต่อทีมขาย 3C

@LINE OA

ความชรา หรือ สภาพผิวที่ดูแก่กว่าวัย

เกิดได้จากความเสียหายของสารพันธุกรรม (DNA damage) และ การหดสั้นของ telomere ซึ่งนำไปสู่สภาพผิวที่ดูแก่ก่อนวัย และ อาจนำมาสู่ความเจ็บป่วยหรือโรคต่างๆได้อีกด้วย
“ เราหลีกเลี่ยงตัวเลขอายุที่มากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปไม่ได้แต่เราสามารถชลอความชราด้วยการดูแลร่างกายให้มีสุขภาพและผิวพรรณที่สดใสเหมาะสมกับอายุจริงหรือแลดูอ่อนกว่าวัยได้ ”
ดังนั้น 3C จึงคิดค้นสูตร TeloSirt ที่ช่วยชะลอความชราด้วย 2 กลไก คือ กระตุ้นการทำงานของ Sirtuins และ เอ็นไซม์เทโลเมอเรสที่มีส่วนช่วยในการชะลอวัย ด้วยคุณภาพของสารสกัดและนวัตกรรมที่เราเลือกใช้ทำให้มั่นใจได้ว่าสูตรที่มีการคิดค้นและวิจัยออกมาจะช่วยสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ