บริษัท 3C Group ผู้จัดจำหน่ายและนำเข้าคอลลาเจนชั้นนำ

ท่ามกลางการแข่งขันที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดอาหารเสริมคอลลาเจน และมีแบรนด์คอลลาเจนอาหารเสริมเกิดขึ้นอย่างมากมาย การขึ้นนำหน้าแบรนด์คู่แข่งคือการเลือกนวัตกรรมที่ดีที่สุดเข้ามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเป็นสิ่งที่เราคำนึงถึง 3C Group มีวัตถุดิบคอลลาเจนที่มีคุณภาพ พร้อมบริการที่ได้มาตรฐานระดับโลกอย่างครบวงจร ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่โดดเด่นจึงทำให้ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากเรามีประสิทธิภาพสูง เพราะด้วยความมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาสูตรคอลลาเจนจนได้ผลลัพธ์ที่ดีและเป็นที่ยอมรับในตลาด อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีของกระบวนการการผลิตที่ทันสมัย ทำให้ผู้บริโภคเชื่อมั่นกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

Key Ingredient คอลลาเจน

3C Group ผู้นำเข้าและรับผลิต Collagen ชั้นนำ ที่มีนวัตกรรมอาหารเสริมที่ได้รับ Clinical Trial และรางวัลการันตีด้วยสิทธิบัตรมากมาย รวมทั้งการนำเข้าวัตถุดิบชั้นเยี่ยม และกระบวนการผลิตคอลลาเจนที่ดีที่สุดมาใช้ในการรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนนั้น ที่ 3C Group บริษัทนำเข้าคอลลาเจนชั้นนำ เราคัดเลือก Key Ingredients สูตรเฉพาะและมีประสิทธิภาพที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น

 • NISSI COLLAGEN

  คอลลาเจนที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ช่วยในการกระตุ้น Osteocalcin โปรตีนที่ผลิตจากเซลล์ของกระดูกให้สูงขึ้นและเพิ่มปริมาณให้สูงขึ้นถึง 19 เท่า กระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์สร้างกระดูก (Osteoblast proliferation) อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งและหนาขึ้นของกระดูกภายในร่างกายอีกด้วย ซึ่ง NISSI COLLAGEN นั้นถูกควบคุมคุณภาพด้วยมาตรฐานยุโรป

 • AQUA COLLA

  คอลลาเจนที่ผลิตด้วยนวัตกรรม Hydrolyzed Collagen ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของปริมาณกรดอะมิโนที่สูงถึง 96.2% และมีปริมาณของ Hydroxyproline, Pronline และ Glycine เกือบ 50% ของกรดอะมิโนทั้งหมด ที่จะเข้าไปช่วยเพิ่มน้ำในข้อต่อระหว่างกระดูกภายในร่างกาย ช่วยชะลอความเสื่อมของกระดูกและข้อต่อ

 • UMI COLLAGEN

  คอลลาเจนที่สกัดจากเกล็ดปลาที่ได้มาจากแหล่งปลาที่มีความบริสุทธิ์สูง ผลิตด้วยเทคโนโลยี Enzymatic ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ที่อยู่ภายใต้การควบคุมคุณภาพด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความปลอดภัยสูง และยืนยันด้วย 3 Certificates นั่นคือ EU, BAP และ ASC ซึ่งคอลลาเจนชนิดนี้ ร่างกายสามารถดูดซึมได้มากถึง 166% และสามารถละลายในน้ำได้

 • HACP

  คอลลาเจนที่ได้รับการผลิตจากสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีและโรงงานมาตรฐานชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคอลลาเจนตัวนี้จะเข้ามาช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูรอนิกในผิวให้เพิ่มขึ้นถึง 170% เพิ่มเซลล์สร้างกรดไฮยาลูรอนิกในชั้นผิวให้เพิ่มมากขึ้นถึง 270% อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการปวดเข่าและลดอาการข้อเข่าเสื่อมได้เป็นอย่างดี

บริการด้วยใจอย่างครบวงจร

บริษัท 3C Group ผู้จัดจำหน่ายและนำเข้าคอลลาเจนที่คัดเลือกวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี พร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาสูตรคอลลาเจน เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำแบรนด์อาหารเสริมสำหรับคุณโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีในวงการอาหารเสริมของ 3C Group เรารู้ลึก รู้จริง ในด้านของวัตถุดิบและการจัดจำหน่ายคอลลาเจนที่มีคุณภาพ ปลอดภัย เห็นผลได้จริง ด้วยนวัตกรรมระดับโลก

สนใจติดต่อทีมขาย 3C

@LINE OA