CS3 | C50 Organic
ถั่งเช่าป่าสายพันธุ์ธิเบตแท้ 100% ด้วยนวัตกรรมการผลิต USDA ORGANIC Patent from USA จึงมีปริมาณสาร Cordycepin มากกว่าถั่งเช่าป่า ถึง 3.6 เท่า

ประโยชน์ที่สำคัญ (Key benefits)

• เพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย โดยเพิ่ม NK-cell activity
• เสริมสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มพลังกาย โดยเพิ่มความต้องการทางเพศ 66%
• ลดระดับไขมันในเลือด และคอเลสเตอรอล โดยระดับ Cholesterol ลดลง 17.5%
ถังเช่ามีชื่อเสียงในเรื่องของการกระตุ้นภูมิต้านทานและช่วยให้ปอดทำงานได้ดี สำหรับสารสกัดจากถังเช่า(cordyceps Sinensis) นั้นได้มีการทดลองจากประเทศญี่ปุ่น โดยให้อาสาสมัครรับประทานสารสกัดถังเช่าทิเบตขนาด 1.68 g / day นาน 8 สัปดาห์ พบว่าสามารถกระตุ้น NK-cell activity เพิ่มขึ้นได้ ถึง 5%
และยังมีคุณสมบัติพิเศษในการลดสารก่ออักเสบในร่างกาย โดยจากการทดลอง พบว่า CS3 (cordyceps Sinensis) สามารถลดสารก่ออักเสบในกระแสเลือดได้สูงถึง 43% เมื่อสารก่ออักสบลดลงหลอดลมและปอดก็จะทำงานดีขึ้น ด้วย
ถึงแม้ถังเช่าจะได้รับความนิยมสูงในประเทศไทยแต่ก็มีข่าวทางด้านลบออกมาทำให้ผู้บริโภคเกิดความสงสัยในการใช้สารสกัดจากถังเช่าว่าจะก่อให้เกิดอันตรายหรือไม่ ? ทั้งที่ในความจริงแล้วการใช้ในปริมาณที่เหมาะสมและถูกวิธี ก็ไม่ทำให้เกิดอันตรายอีกทั้งให้ประโยชน์ในการเสริมภูมิคุ้มกันในช่วงสถานะการณ์โควิด-19 อีกด้วย ซึ่งในปี 2564 ทาง Thai PBS เอง ก็มีการให้ข้อมูลว่า “ถังเช่า ไม่ใช่ผู้ร้ายถ้าใช้เป็น” โดยแนะวิธีการใช้สมุนไพรอย่างถูกวิธี และยึดหลัก 5 ถูก คือ ถูกชนิด ถูกส่วน ถูกวิธี ถูกขนาด และถูกโรค
นอกจากนั้นปี 2562 นพ.ธเรศ กรัษนัยรวิวงศ์ เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ได้แจ้งไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์ของทาง อย.ไทยว่าในกรณีผู้ป่วยที่เป็นโรคไต สามารถรับประทานถังเช่าได้เพื่อช่วยบำรุงร่างกาย และปรับสมดุลการทำงานของระบบทางเดินปัสสาวะให้ดีขึ้นด้วย แต่สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นในผู้ป่วยบางรายคือ การหยุดการรักษาทางการแพทย์ไปเลยแล้วใช้สมุนไพรเพียงอย่างเดียว ซึ่งถือว่าเป็นวิธีการรักษาที่ไม่ถูกต้อง ดังนั้นสำหรับผู้ป่วยควรรักษาให้ถูกวิธีโดยแพทย์และการรับประทานสมุนไพรควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์และติดตามผล การรักษาเป็นระยะ
อ้างอิง
https://pr.moph.go.th/print.php?url=pr/print/2/02/122979/
https://news.thaipbs.or.th/content/301813

สนใจติดต่อทีมขาย 3C

@LINE OA

อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย หาก NK Cell ต่ำมีแนวโน้มป่วยง่าย …

เนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยโดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่หน้าฝน อากาศมักจะมีความชื้นสูงทำให้เชื้อไวรัสและแบคทีเรียสามารถแพร่กระจายได้โดยง่ายและรวดเร็ว โดยเฉพาะหากต้องใกล้ชิดกับผู้ที่มีอาการป่วยอยู่แล้ว เมื่อผู้ป่วยมีการ ไอ จาม เชื้อก็สามารถแพร่กระจายได้และหากเราไม่มีภูมิคุ้มกันที่ดีมากพอก็มีโอกาสที่จะสัมผัสและรับเชื้อเข้าสู่ร่างกายได้โดยง่าย ดังนั้นควรระมัดระวังหลีกเลี่ยงที่จะอยู่ในสถานที่แออัด สวมใส่หน้ากากอนามัย และหมั่นล้างมือบ่อยๆ เพื่อป้องกันเชื้อโรค และเชื้อไวรัสที่มาพร้อมกับอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย
ที่สำคัญควรเตรียมความพร้อมของร่างกายให้มีภูมิคุ้มกันที่ดีอยู่เสมอ เพื่อลดความเสี่ยงในการป่วยได้โดยง่าย เช่น ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ และเสริมภูมิคุ้มกันด้วยสารอาหารประเภทวิตามินหรือแร่ธาตุที่มีส่วนในการสร้าง NK Cell

NK cell คืออะไร ?

NK cell หรือ ชื่อเต็มว่า Natural Killer Cell คือ เม็ดเลือดขาวชนิดหนึ่งที่อยู่ในระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีกลไกการป้องกันสิ่งแปลกปลอม เชื้อโรค เชื้อไวรัส และเซลล์มะเร็ง มีความสำคัญในการตรวจจับและกำจัดสิ่งแปลกปลอม ที่เข้าสู่ร่างกาย โดยไม่ต้องได้รับการตุ้นจากแอนตี้บอดี้

อะไร ? ทำให้ NK Cell มีปริมาณลดลง

• การขาดสารอาหารประเภทวิตามินหรือแร่ธาตุที่มีส่วนในการสร้าง NK Cell ให้เพียงพอ
• การนอนหลับพักผ่อนน้อยจนร่างกายอ่อนเพลีย
• การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ
• การสูบบุหรี่ เสพสารเสพติด
• การดื่มน้ำน้อย
ดังนั้น การปรับพฤติกรรมป้องกันไม่ให้ NK cell มีปริมาณลดลงจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้พร้อมต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยได้ แต่ทั้งนี้ ในปัจจุบันที่สภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยมลภาวะที่เป็นพิษ และ ด้วยสถานะการการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสต่างๆ การปรับพฤติกรรมอาจจะยังไม่เพียงพอ การเสริมด้วยสารอาหารที่สำคัญก็มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันได้ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะจากแหล่งที่น่าเชื่อถือและมีงานวิจัยรองรับ
ทาง 3C Group เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีความสามารถระดับโลกเพื่อทำการวิจัย และ คัดสรรวัตถุดิบสำหรับผลิตอาหารเสริมเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มั่นใจว่า วัตถุดิบนำเข้าจากเรา เป็นวัตถุดิบที่ได้รับมาตรฐานสากล อย่างผลิตภัณฑ์ ถั่งเช่าป่า สายพันธุ์ธิเบตแท้ 100% ที่ใช้นวัตกรรมการผลิต USDA ORGANIC Patent from USA ทำให้ผู้ผลิตและผู้บริโภคมั่นใจในประสิทธิภาพทั้งด้านการเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย เสริมสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มพลังกาย และสามารถลดระดับไขมันในเลือด และคอเลสเตอรอล ได้อย่างปลอดภัยได้อย่างแน่นอน หากสนใจสามารถติดต่อทีมขายที่ดูแลท่านได้เลย หรือ Line OA คลิ๊ก @3cnutra